เหตุผลที่เลือก NetSuite

ซอฟต์แวร์ทางธุรกิจบนคลาวด์ที่มีผู้ใช้มากเป็น #1

องค์กรธุรกิจกว่า 40,000 แห่งไว้วางใจเลือก NetSuite มากเป็นจำนวนสิบเท่าของคู่แข่งที่รองลงมา หมายถึงการมีทรัพยากรมากกว่าถึง 10 เท่า ตามมาด้วยการที่มี functionality ครบถ้วนสำหรับรองรับอุตสาหกรรมได้กว้างขวาง หมายถึง NetSuite ทำงานแบบเดียวกันกับที่ธุรกิจของคุณทำ โดยถูกพัฒนามาจากระดับรากฐานให้ทำงานบนคลาวด์ NetSuite จะช่วยลดค่าใช้จ่าย และลดจำนวนพนักงานที่ต้องใช้ดูแลระบบ IT ทำให้องค์กรมีเพียง one data model สำหรับระบบการเงินในสำนักงานส่วนหลังไปจนถึงข้อมูลลูกค้า และการทำ professional services ทำให้สามารถเห็นข้อมูลครอบคลุม (visibility) ข้ามแผนกโดยครบถ้วนสมบูรณ์ และเชื่อมต่อกันอย่างง่ายดาย

มีความยืดหยุ่นอยู่ในตัว

เมื่อธุรกิจของคุณมีการเปลี่ยนแปลง คุณสามารถเปลี่ยนระบบการทำงานธุรกิจของคุณ ขยายตัวขึ้น แตกตัวออกไป หรือนำ business model ใหม่มาใช้ NetSuite มีความยืดหยุ่นคล่องตัวสูงที่จะให้คุณทำได้ทั้งหมด อย่างรวดเร็วและง่ายดาย และไม่ต้องถูกล็อคด้วยเวอร์ชั่นเก่าๆ ของซอฟต์แวร์อีกต่อไป ทุกครั้งที่มีการ upgrade ให้ NetSuite ระบบของคุณที่ทำ configuration และ customisation ไว้สามารถ migrate ได้อย่างราบรื่นโดยไม่สะดุดเลย ลองนึกภาพดู

Business Intelligence มีให้มาใช้ฟรีและมีครบถ้วน

การวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ มีแสดงที่หน้าจอให้ผู้ใช้งาน NetSuite ทั้งหลาย ผู้ใช้สามารถรู้ว่าเขาควรจะทำอะไร และเขาจะช่วยเหลือธุรกิจได้อย่างไร ด้วยความสามารถเข้าถึงรายงานและดู key performance indicators ได้อย่างสะดวก ข้อมูลที่มีความสำคัญยิ่งยวดทางธุรกิจ ถูกวิเคราะห์และแสดงให้คุณเห็นเมื่อต้องการภายในระบบเสมอ

ระบบ ERP ที่สนับสนุนการทำการค้ากับลูกค้า

ระบบที่เป็นแกนกลางของธุรกิจของคุณตอนนี้พร้อมกับการทำธุรกิจกับลูกค้าโดยตรงแล้ว ด้วยการปรับแต่งได้ (customisable) ทำให้มีความเฉพาะเจาะตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย (customer-specific) และปรับหน้าจอให้มีภาพสีสันสวยงามน่าชมสำหรับลูกค้า (pixel perfect experience)

ออกแบบมาสำหรับธุรกิจสมัยใหม่

ระบบที่ทำงานบนคลาวด์ (cloud-based) สามารถเข้าใช้งานได้โดยผ่านอุปกรณ์พกพา (mobile enable) ได้ทุกที่ทุกเวลาและรองรับโซเชียลเน็ตเวิร์ก NetSuite ทำให้ธุรกิจสมัยใหม่หลุดพ้นจากข้อจำกัดของระบบ PC-based ที่ล้าหลัง และต่อต้านโซเชียลเน็ตเวิร์ค ซึ่งถูกคุ้มกันอย่างแน่นหนาอยู่ข้างหลัง Firewall

รับชมวีดีโอ เพื่อดูว่า #1 Cloud Business Suite สามารถเปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณได้อย่างไร

ดูเพิ่มเติม